Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe & đời sống con người 29 tháng 5, 2018

Thuốc lá chứa các thành phần cực độc hại như: Nicotin, Monoxit carbon, và các chất gây ung thư, là nguyên nhân gây ra các bệnh: ung thư phổi, thực quản, thanh quản,… ảnh hưởng có hại đến sức khỏe & đời sống con người.

Đọc tiếp
Top 9 loại cây cảnh hút khí độc trong nhà 22 tháng 6, 2017

Cây trồng luôn được xem là một yếu tố đẹp khi trang trí nhà, cây trồng luôn đem lại cảm giác tươi mát, sảng khoái. Ngày nay người chơi cây cảnh còn quan tâm đến các công dụng có lợi cho sức khỏe mà cây cảnh đem lại.

Đọc tiếp