Cuộc thi “Duyên dáng phụ nữ Đại học Lâm nghiệp” năm 2018

17 tháng 10, 2018
Cuộc thi ảnh “Duyên dáng phụ nữ Đại học Lâm nghiệp” năm 2018 đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng cho người xem

Cuộc thi ảnh "Duyên dáng phụ nữ Đại học Lâm nghiệp" năm 2018 được Ban Nữ công Công đoàn Trường ĐHLN tổ chức và phát động, sau gần 1 tháng tổ chức, Cuộc thi ảnh đã chính thức khép lại, với rất nhiều ấn tượng. Cuộc thi được chia thành 2 nội dung thi: Chấm điểm tác phẩm dự thi của tập thể, cá nhân do Ban giám khảo và đánh giá tác phẩm dựa trên lượt tương tác trên fanfage cuộc thi. Ban Tổ chức đã nhận được gần 170 tác phẩm dự thi, các tác phẩm dự thi đã thể hiện chân thực, sinh động đúng chủ đề của Cuộc thi. Qua cuộc thi đã giới thiệu được nét đẹp của nữ cán bộ viên chức nói riêng và cán bộ viên chức nhà trường nói chung, giới thiệu được cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, mê lòng người và thương hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đến cộng đồng, xã hội qua nhiều hình thức khác nhau. Số liệu thống kê qua fanfage của cuộc thi cho biết có gần tám triệu lượt tương tác, giới thiệu về cuộc thi trên cộng đồng mạng xã hội. Dù còn rất nhiều tác phẩm đẹp chưa được chọn trao giải, nhưng tham gia cuộc thi chị em nữ cán bộ viên chức đã tạo ra những tấm ảnh rất có ý nghĩa, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ.

Công đoàn Trường đã nhận được kết quả chấm điểm của Ban giám khảo được đánh giá rất công tâm, khách quan và tổng hợp kết quả số lượt thích trên fanfage cuộc thi do ban tổ chức cung cấp; ngày 15/10/2018, Công đoàn Trường đã ký quyết định số 75/QĐ-CĐ về việc công nhận giải thưởng cho các tác phẩm dự thi:

Video tác các tác phẩm tham gia dự thi:

 

Kết quả cuộc thi:

1. Giải thưởng tập thể do Ban giám khảo chấm:

a. Giải nhất: Tác phẩm có mã số198

- Tên tác phẩm: "Duyên dáng áo dài Đại học Lâm nghiệp"

- Nội dung và ý nghĩa: Ca ngợi vẻ đẹp thuần khiết, thanh lịch, quý phái của người phụ nữ đặc biệt khi kết hợp với màu xanh của rừng đại ngàn Đại học Lâm nghiệp, nét duyên dáng ấy càng trở lên mặn mà đằm thắm và toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

- Đơn vị: Tổ nữ công Phòng Quản lý đầu tư, Phòng CT&CTSV và Phòng Tài chính kế toán.

b. Giải nhì: Tác phẩm có mã số 169.

- Tên tác phẩm: "Chung tay xây dựng và phát triển"

- Nội dung và ý nghĩa: Phụ nữ Đại học Lâm nghiệp luôn luôn sẵn sàng, chủ động, tích cực cùng với nam CBVC, LĐ chung tay xây dựng và phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp.

- Đơn vị: Tổ nữ công Khoa Cơ điện và Công trình

c. Giải ba (có 5 giải)

- Tác phẩm có mã số 112; tên tác phẩm: "Lung linh sắc nắng sân trường"; nội dung và ý nghĩa: Những nụ cười tươi tắn, trẻ trung, hiện đại, những ánh mắt ấm áp tình đồng nghiệp của phụ nữ Khoa LLCT trong sân trường vào một ngày nắng đẹp đầu năm học mới; đơn vị: Tổ nữ công Khoa Lý luận chính trị.

- Tác phẩm có mã số 142; tên tác phẩm: "Hoa nữ"; nội dung và ý nghĩa: Thể hiện tình đoàn kết, nhất trí của các chị em nữ cán bộ trong toàn đơn vị, không kể cao, thấp, người Việt Nam hay người nước ngoài; đơn vị: Tổ nữ công Viện Công nghiệp gỗ.

- Tác phẩm có mã số 199; tên tác phẩm: "Tri thức là chìa khóa mở cánh cửa tương lai"; nội dung và ý nghĩa: Hãy đến với Đại học Lâm nghiệp, bạn sẽ có tương lai tốt đẹp hơn, tri thức sẽ giúp bạn năng động, sáng tạo và thành công, còn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vì thành công của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi; đơn vị: Tổ nữ công Phòng Quản trị Thiết bị.

- Tác phẩm có mã số 238; tên tác phẩm: "Niềm vui công việc"; nội dung và ý nghĩa: Cùng phân tích môi trường góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được nhà trường giao; đơn vị: Tổ nữ công Khoa QLTNR&MT.

- Tác phẩm có mã số 248; tên tác phẩm: "Vui khỏe sắc thu"; nội dung và ý nghĩa: Ca ngợi vẻ đẹp phụ nữ Đại học Lâm nghiệp không chỉ trong công tác mà trong những hoạt động ngoài trời, chị em cũng rất duyên dáng, đáng yêu; đơn vị: Tổ nữ công Khoa TN&MT, Phân hiệu Trường ĐHLN Đồng Nai.

2. Giải thưởng cá nhân do Ban giám khảo chấm:

- Giải nhất: Tác phẩm "Sắc Hồng" có mã số 101, của tác giả Lê Thị Công Ngân, đơn vị Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh.

Nội dung, ý nghĩa: Một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và một thái độ giao tiếp cởi mở, lịch thiệp đó là điều đẹp nhất.

- Giải nhì: Tác phẩm "Sắc màu em yêu" có mã số 280, của tác giả Trần Thị Phương, đơn vị Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường.

Nội dung, ý nghĩa: Chuẩn bị mẫu trước mỗi giờ thực hành Hóa học, ca ngợi tình yêu nghề, yêu trường.

- Giải ba: (có 05 giải)

+ Tác phẩm có mã số 102, "Duyên dáng mùa thu" của tác giả Vũ Thị Huế, đơn vị Phòng Đào tạo - Phân hiệu Trường ĐHLN Đồng Nai.

+ Tác phẩm có mã số109, "Tìm sắc thu" của tác giả Vũ Thị Quỳnh Nga, đơn vị Viện Quản lý ĐĐ&PTNT.

+ Tác phẩm có mã số 162, "Mắt ngọc" của tác giả: Lê Thị Trang, đơn vị Viện KTCQ-NT

+ Tác phẩm có mã số 175, "Duyên dáng nơi công sở" của tác giả Nguyễn Thị Dung, đơn vị Khoa Lâm học

+ Tác phẩm có mã số 225: "Rộn ràng nắng thu Đại học Lâm nghiệp" của tác giả Khuất Thị Hải Ninh, Viện CNSH Lâm nghiệp.

3. Giải thưởng cho các tác phẩm có lượt thích nhiều nhất trên fanfage cuộc thi

- Tác giả Nguyễn Thị Bích Diệp, đơn vị Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh với tác phẩm "Nắng thu", MS155.

- Tác giả Nguyễn Thị Lan Anh, đơn vị Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, với tác phẩm "Giảng đường thanh xuân", MS211.

- Nguyễn Thị Huyền Trang, đơn vị Khoa Cơ điện và Công trình với tác phẩm "Sắc Màu", MS228.

- Lương Kim Chi, đơn vị Khoa Lâm học với tác phẩm "Lâm nghiệp trong tôi", MS251.

- Tác giả Sỹ Thị Thoa, đơn vị Phòng Quản trị thiết bị, với tác phẩm "Rạng rỡ sân trường", MS262.

Những tác phẩm dự thi đạt giải

Ảnh dự thi của tập thể

Ảnh dự thi của cá nhân

 

Ảnh được bình chọn nhiều nhất trên fanfage cuộc thi

 

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10

91 năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng

18 tháng 10, 2021