Đại diện Công đoàn Trường, Ban Nữ công dự Lễ khai giảng Cơ sở giáo dục mầm non Hoa Hồng

6 tháng 9, 2018
Chiều ngày 05/92018, đại diện BTV Công đoàn Trường, Ban Nữ công dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Cơ sở giáo dục mầm non Hoa Hồng

Đến dự, chia vui cùng các cháu mẫu giáo và các cô giáo Cơ sở mầm non Hoa Hồng có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Phó ban Nữ công; đồng chí Phạm Lê Hoa, Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp; đồng chí Nguyễn Thị Hằng Phó tiểu ban chính sách Ban Nữ công; cô giáo Tạ Thị Minh Hà, phụ trách Cơ sở mầm non Hoa Hồng cùng đông đảo các cô giáo, đại diện ban phụ huynh, phụ huynh và các cháu mẫu giáo Cơ sở giáo dục mầm non Hoa Hồng.

Cô giáo Tạ Thị Minh Hà, phụ trách Cơ sở mầm non Hoa Hồng phát biểu khai giảng năm học mới và khẳng định các cô giáo sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, chăm sóc các cháu thật tốt; đảm bảo sỹ số các lớp học; giữ ổn định đội ngũ; ghi nhận và cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn và Ban Nữ công thời gian vừa qua dành cho Cơ sở mầm non; hy vọng trong năm học mới sẽ luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, tổ chức trong Trường và sự tin yêu của các bậc phụ huynh.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy cũng yêu cầu các cô giáo phải thực hiện thật tốt công tác chăm sóc, dạy dỗ các cháu mẫu giáo để Cơ sở giáo dục mầm non Hoa Hồng thực sự là địa chỉ tin cậy cho CBVC, LĐ Nhà trường yên tâm công tác khi gửi con em mình.

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Ai sẽ được xác định là cán bộ, công chức, viên chức từ ngày 1/7/2020

Ngày 1/7/2020 Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức sửa đổi 2019 chính thức có hiệu lực. Vậy ai sẽ được xác định là cán bộ, công chức, viên chức từ thời điểm luật này có hiệu lực? Các bạn xem nội dung dưới đây nhé!

4 tháng 6, 2020