Kết luận cuộc họp Ban Nữ công mở rộng ngày 22-8-2019

22 tháng 8, 2019
Căn cứ chương trình công tác năm 2019, ngày 22/8/2019 Ban Nữ công mở rộng đã họp định kỳ

Chiều ngày 22/8/2019, tại phòng họp A Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Nữ công mở rộng đã họp dưới sự chủ trì của TS. Bùi Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công chủ trì. Tham gia cuộc họp gồm các đồng chí trong ban Nữ công và Tổ trưởng các Tổ nữ công.

Ban Nữ công mở rộng đã thảo luận và thống nhất những nội dung sau:

1. Đánh giá kết quả hoạt động công tác nữ công và phong trào của nữ CBVC, LĐ thời gian qua

- Ban Nữ công phối hợp với đơn vị chuyên môn triển khai thực hiện chế độ chính sách cho con CBVC, LĐ đang công tác tại trường dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

- Đã tổ chức tốt chuyến tham quan cho các cháu thiếu niên là con CBVC, LĐ tham quan tại Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình, Công viên Heritist Park, Suối khoáng Kim Bôi tại tỉnh Hoà Bình.

- Phối hợp với Bộ môn GDTC và Trung tâm Dịch vụ tổ chức tốt các lớp học dịp hè 2019 cho các cháu là con CBVC, LĐ đảm bảo an toàn và hiệu quả.

- Tuyên truyền, giáo dục, vận động nữ CBVC, LĐ tích cực tham gia các cuộc vận động và phong trào thi đua được tổ chức trong Nhà trường; hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao.

- Tham gia giám sát hoạt động của Nhà trẻ; chỉ đạo hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 của Cơ sở mầm non Hoa Hồng (ngày 31/5/2019).

- Động viên nữ CBVC, LĐ tích cực tham gia công tác quảng bá, tuyển sinh của Nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường.

2. Đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

- Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng và động viên nữ CBVC, LĐ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao; tiếp tục tham gia có hiệu quả công tác quảng bá, tuyển sinh của Nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động hướng tới chào mừng 55 năm thành lập Trường; thực hiện tốt quy chế công vụ.

- Phối hợp với Đoàn thanh niên Trường tổ chức tốt Tết trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBVC, LĐ đang công tác tại Trường.

- Chỉ đạo các Tổ nữ công tổ chức bình xét danh hiệu thi đua của nữ CBVC, LĐ Nhà trường năm học 2018-2019 theo hướng dẫn của Công đoàn Trường.

- Phối hợp thực hiện tốt chế độ chính sách cho nữ CBVC, LĐ theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường dịp 20/10.

- Tuyên truyền, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 09 năm Ngày phụ nữ Việt Nam; xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với các đơn vị bạn dịp kỷ niệm 20/10.

- Động viên nữ CBVC, LĐ tích cực viết bài, đảm bảo chất lượng đăng trên Tạp chí Nhà trường dịp 20/10.

- Tiếp tục cùng với một số đơn vị chức năng của Nhà trường giám sát hoạt động của Cơ sở mầm non Hoa Hồng.

Hình ảnh tại cuộc họp

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10

91 năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng

18 tháng 10, 2021