Cán bộ công đoàn các cấp không ngừng đổi mới và sáng tạo trong hoạt động

Gặp mặt, tri ân thầy cô giáo về nghỉ chế độ hưu trí năm 2021-2022

2 tháng 3, 2023
Trong không khí ấm áp, tươi vui của mùa xuân, cùng sắc hoa Ban nở rộ tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Chiều ngày 01/3/2023, tại phòng họp A, Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Giám hiệu và BTV Công đoàn Trường tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo về nghỉ chế độ hưu trí năm 2021-2022.

Đến tham dự buổi gặp mặt có GS. TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Trường và các thầy cô giáo nguyên là viên chức, người lao động đã nghỉ hưu.

Trong không khí thân mật và ý nghĩa, thay mặt Ban Giám hiệu, GS. TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự trân trọng, tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo trong suốt quá trình công tác tại Trường và đồng thời mong muốn những thầy cô giáo về nghỉ chế độ hưu trí sẽ tiếp tục có sự quan tâm, đóng góp nhất định cho hoạt động của đơn vị, Nhà trường.

Tại sự kiện này, GS. TS. Phạm Văm Điển cũng nhấn mạnh đến sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua, chia sẻ những khó khăn, thách thức hiện nay và một số định hướng chung trong thời gian tới để xây dựng, phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp. Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo về nghỉ chế độ hưu trí năm 2021-2022 và gia đình lời chúc bình an, sức khoẻ, hạnh phúc.

Cũng trong buổi gặp mặt thân tình, ý nghĩa, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Trường phát biểu: Chúc mừng thầy cô giáo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Nhà trường giao trong suốt quá trình công tác của mình; các thầy cô giáo nghỉ chế độ hưu trí có quyền tự hào về những dấu ấn trên các nhiệm vụ công tác của mình, cũng như những đóng góp cho hoạt động của đơn vị, Nhà trường. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù các thầy cô giáo về nghỉ chế độ hưu trí không còn làm việc tại đơn vị, nhưng mong muốn hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Nhà trường, tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

GS. TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư có hiệu lực từ ngày 05/3/2020. Theo đó, đối với các văn bản hành chính và bản sao văn bản áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước doanh nghiệp nhà nước sẽ phải viết hoa trong các trường hợp sau:
Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, ngày 19 tháng 01 năm 2011 Về việc Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính