Cán bộ công đoàn các cấp không ngừng đổi mới và sáng tạo trong hoạt động

Trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn với Đại học Quốc gia Hà Nội

23 tháng 8, 2022
Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng năm học mới 2022-2023, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2022), chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, đồng thời góp phần tăng cường gắn kết quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực chuyên môn giữa hai đơn vị.

Chiều ngày 22/8/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu/Ban Giám đốc hai đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp và BCH Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi làm việc, thi đấu giao hữu thể thao.

Tham dự tại buổi làm việc: Về phía đại biểu Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; PGS. TS. Đinh Văn Hường, Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, trưởng một số đơn vị thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Đại biểu của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS. TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, trưởng một số đơn vị thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp và đại biểu khách mời.

Phát biểu tại buổi làm việc PGS. TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường rất vui mừng được tiếp đón Đoàn đại biểu của Đại học Quốc gia Hà Nội; đã giới thiệu chung về Trường Đại học Lâm nghiệp, tổ chức Công đoàn, những kết quả đạt được trong những năm vừa qua của Trường Đại học Lâm nghiệp; mong muốn Công đoàn hai đơn vị tiếp tục tổ chức các hoạt động trao đổi công tác, nghiệp vụ công đoàn, giao lưu thể thao. Đồng thời, qua buổi làm việc thúc đẩy hợp tác trong các nội dung chuyên môn giữa hai đơn vị.

PGS. TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, ấm áp; vui mừng được đến thăm và làm việc với Trường Đại học Lâm nghiệp; đây là sự kiện giao lưu đầu tiên với đơn vị bạn khi chuyển trụ sở làm việc tới Hòa Lạc; rất mong rằng Công đoàn hai đơn vị sẽ có sự gắn kết, tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hình thành hoạt động công đoàn cũng như liên kết chuyên môn trong nhóm các đơn vị trường học khu vực Hòa Lạc - Xuân Mai.

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu

Cũng trong buổi làm việc, PGS. TS. Đinh Văn Hường, Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội đã phát biểu, cảm ơn sự đón tiếp, công tác phối hợp để tổ chức buổi làm việc ngày hôm nay của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc/Ban Giám hiệu dành cho sự kiện này của hai đơn vị; mong muốn đại biểu tham dự sẽ chia sẻ những kinh nghiệm công tác công đoàn, nữ công… nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu và hợp tác trong chuyên môn.

PGS. TS. Đinh Văn Hường Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu

Ngay sau nội dung phát biểu của đại diện lãnh đạo và công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Quốc gia Hà Nội, các thành viên tham dự buổi làm việc thảo luận sôi nổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, nữ công giữa hai đơn vị trường học.

ThS. Trần Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Nữ công, Công đoàn Trường ĐHLN chia sẻ hoạt động công đoàn, nữ công

ThS. Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ hoạt động công đoàn, nữ công

ThS. Nguyễn Duy Vượng, Bí thư Đoàn Trường ĐHLN chia sẻ kinh nghiệm trong phối hợp giữa tổ chức Đoàn và Công đoàn

ThS. Võ Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ về hoạt động nữ công

Cũng trong chương trình buổi làm việc, đại diện công đoàn đã có những món quà rất ý nghĩa dành tặng cho đơn vị bạn và khách mời tham dự buổi làm việc. Tiếp theo chuỗi sự kiện chương trình làm việc, đại diện lãnh đạo, công đoàn hai đơn vị, đại biểu khách mời đã đến dự và động viên hai đội bóng đá nam CBCCVC thi đấu.

Đại diện hai đơn vị và khách mời tặng hoa động viên các cầu thủ và tổ trọng tài

Trận bóng diễn ra trong hai hiệp, ngay những phút đầu của trận đấu, đã có những pha kiến tạo và đi bóng kỹ thuật của các cầu thủ hai đội. Mặc dù rất cố gắng ép sân, tranh chấp từng pha bóng với mong muốn dành chiến thắng đến những giây, phút cuối cùng của trận đấu. Tuy nhiên, kết thúc trận bóng đá nam CBCCVC giữa hai đội Trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Quốc gia Hà Nội có tỷ số hòa: 1-1 đến hết giờ mà không có thêm bàn thắng. Cũng trong chương trình làm việc, toàn thể đoàn đại biểu của các đơn vị và khách mời đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ tại G6 Trường Đại học Lâm nghiệp.

Buổi làm việc và chương trình giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều ấn tượng cho đại biểu hai đơn vị và khách mời. Đồng thời, cũng tạo tiền đề cho sự hợp tác, tổ chức các hoạt động giữa công đoàn, chuyên môn của hai đơn vị. 

 

 

Nguồn: Văn phòng Công đoàn

 

 

 


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư có hiệu lực từ ngày 05/3/2020. Theo đó, đối với các văn bản hành chính và bản sao văn bản áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước doanh nghiệp nhà nước sẽ phải viết hoa trong các trường hợp sau:
Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, ngày 19 tháng 01 năm 2011 Về việc Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính