Cán bộ công đoàn các cấp không ngừng đổi mới và sáng tạo trong hoạt động

Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức hoạt động nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

31 tháng 5, 2024
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024, Công đoàn trường ĐH Lâm nghiệp giao cho Ban nữ công tổ chức các hoạt động cho các cháu thiếu niên cho các cháu là con cán bộ viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Trường.

Ngày 31/5/2023, Ban Nữ công tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế cho 60 cháu thiếu niên, nhi đồng tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, xem phim tại Rạp chiếu phim Quốc gia. Đây là những hoạt động trải nghiệm vui tươi và bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng được tổ chức dịp 1/6 hàng năm do Ban Nữ công tổ chức. Các cháu rất hào hứng, phấn khởi được tìm hiểu về những hiện vật, hình ảnh về văn hóa, lịch sử của 54 dân tộc; được xem các bộ phim hay, nhân vật các em yêu thích và đặc biệt được kết nối, làm quen với các bạn, các anh chị là con của đồng nghiệp của bố mẹ, là sợi dây kết nối tình đoàn kết, keo sơn ngôi nhà chung Trường Đại học Lâm nghiệp.

Chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế do Ban Nữ công tổ chức đã được triển khai thực hiện tốt và đảm bảo an toàn, vui tươi lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Ngoài hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế này, Ban Nữ công đang triển khai các hoạt động khác cho con vào dịp hè 2024 như: tổ chức các lớp bơi, bóng đá....

Cũng trong chuỗi hoạt động này, Ban giám hiệu trường ĐH Lâm nghiệp đã ban hành QĐ số 665/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 28/5/2024 về tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đến đời sống con em cán bộ viên chức và người lao động trong Trường Đại học Lâm nghiệp.

Chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Ảnh BTC)

Chụp ảnh lưu niệm tại Rạp chiếu phim Quốc Gia (Ảnh BTC)

Liên hoan cho các cháu tại nơi trải nghiệm (Ảnh BTC)

Nguồn: Công đoàn trường ĐH Lâm nghiệp


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư có hiệu lực từ ngày 05/3/2020. Theo đó, đối với các văn bản hành chính và bản sao văn bản áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước doanh nghiệp nhà nước sẽ phải viết hoa trong các trường hợp sau:
Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, ngày 19 tháng 01 năm 2011 Về việc Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính