Cán bộ công đoàn các cấp không ngừng đổi mới và sáng tạo trong hoạt động

Gặp mặt tôn vinh và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

16 tháng 3, 2024
Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), ngày 06/3/2024, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt, tôn vinh và chúc mừng nữ viên chức, người lao động và nữ sinh viên của Trường

Tới tham dự buổi gặp mặt có GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn Trường. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Đảng uỷ; Hội đồng Trường; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Trưởng ban nữ công; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo và Công đoàn các đơn vị trực thuộc Trường; Ban nữ công Trường; Tổ trưởng, Tổ phó các tổ nữ công; Nữ cán bộ đạt danh hiệu Nữ cán bộ xuất sắc, cán bộ nữ công giỏi năm học 2022-2023; Nữ viên chức quản lý (từ cấp Bộ môn và tương đương trở lên); Nữ viên chức có học vị Tiến sĩ; Nữ sinh viên thuộc BCH Đoàn Trường, Hội sinh viên Trường; Ban chấp hành các liên chi Đoàn; Ban cán sự các lớp, BCH các chi đoàn, BCH các chi hội sinh viên. Đặc biệt, tham dự buổi gặp mặt còn có các cô đại diện cho nữ hội viên thuộc Hội cựu giáo chức Trường ĐH Lâm nghiệp.

PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường đã thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của nữ viên chức, người lao động những năm vừa qua trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đơn vị, Nhà trường. Nhiều nữ viên chức tiêu biểu đã giữ những cương vị lãnh đạo chủ chốt của Trường như Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư đoàn Thanh niên, một số nắm giữ các chức vụ quan trọng trong hệ thống chính quyền, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Trường. Đồng thời, Thầy Phó Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ và mong đợi trong thời gian tới đội ngũ cán bộ nữ sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung Trường, làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ của mình, phấn đấu để luôn đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Tiếp sau đó, các thầy Lãnh đạo Nhà trường đã thay mặt đội ngũ nam CBVC, LĐ gửi tặng các đại biểu nữ tham dự buổi gặp mặt những bông hoa tươi thắm chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thay mặt cho nữ viên chức, người lao động, nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, Bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường - Trưởng ban Nữ công Trường đã cảm ơn Đảng uỷ, Lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, ủng hộ cho sự tiến bộ của Phụ nữ Trường; cảm ơn sự chỉ đạo của Công đoàn Trường, sự đồng hành của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường đối với phong trào nữ CBVC, LĐ, nữ sinh viên của Trường ĐH Lâm nghiệp.

Đại diện cho nữ sinh Nhà trường, sinh viên Nguyễn Thị Thuý Quỳnh, lớp K65 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đã phát biểu tri ân, cảm ơn các thầy cô đã luôn quan tâm đến nữ sinh trong việc học tập, rèn luyện, cảm ơn các thầy đã tặng những bông hoa tươi thắm chúc mừng các bạn nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong buổi gặp mặt còn có chương trình văn nghệ do các Cô là hội viên Hội cựu giáo chức Trường ĐH Lâm nghiệp, CBVC và sinh viên Nhà trường biểu diễn tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thân tình và ấm áp.

Buổi gặp mặt chúc mừng 8/3 hàng năm nằm trong kế hoạch hoạt động của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ và Công đoàn Trường, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh, chúc mừng những nữ đồng nghiệp, nữ sinh viên, xây dựng tin thần đoàn kết và sự tin tưởng trong tập thể CBVC và sinh viên toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

PGS.TS Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường đã thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ hội viên Hội cựu giáo chức

 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ CBVC và nữ sinh


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư có hiệu lực từ ngày 05/3/2020. Theo đó, đối với các văn bản hành chính và bản sao văn bản áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước doanh nghiệp nhà nước sẽ phải viết hoa trong các trường hợp sau:
Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, ngày 19 tháng 01 năm 2011 Về việc Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính