Cán bộ công đoàn các cấp không ngừng đổi mới và sáng tạo trong hoạt động

Kết quả cuộc thi sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ

10 tháng 11, 2020
Căn cứ Kế hoạch số 228/KH-CĐN ngày 24/9/2020 của Công đoàn Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam về việc tổ chức Cuộc thi sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong CBVC, LĐ và đoàn viên công đoàn.

Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã triển khai thực hiện đến các đơn vị trực thuộc và thông báo rộng rãi đến đông đảo viên chức, người lao động. Với thông điệp "Khỏe để góp phần tăng năng suất, chất lượng lao động", Cuộc thi được tổ chức nhằm lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của viên chức, người lao động.

Qua gần 1 tháng phát động, đã có gần 10 đơn vị gửi bài dự thi cấp cơ sở. Ban tổ chức đã xét chọn kỹ được 02 bài dự thi xuất sắc nhất để trao thưởng cấp trường và gửi tham gia dự thi cấp Công đoàn NN&PTNT VN.

Kết quả giải thưởng cấp trường như sau: Giải A thuộc Đội thi Công đoàn Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Giải B thuộc Công đoàn Khoa Lý luận chính trị. Đây là những tác phẩm dự thi được chuẩn bị rất công phu, chuyên nghiệp đặc biệt là tác phẩm dự thi đạt Giải A.

Ngày 10/11/2020, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam đã có Quyết định số 212/QĐ-CĐN về việc khen thưởng tác phẩm xuất sắc Cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ cho tác phẩm dự thi của Đội thi Công đoàn Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh thuộc Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp. Tác phẩm dự thi này đã được Công đoàn NN&PTNT Việt Nam xét chọn tham gia cuộc thi cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Một số hình ảnh trong tác phẩm dự thi của Công đoàn Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh - tác phẩm đạt giải cấp ngành.

Các bạn xem tác phẩm dự thi bản đầy đủ tại đây: https://fb.watch/1FSjAy6kcV/

 

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư có hiệu lực từ ngày 05/3/2020. Theo đó, đối với các văn bản hành chính và bản sao văn bản áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước doanh nghiệp nhà nước sẽ phải viết hoa trong các trường hợp sau:
Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, ngày 19 tháng 01 năm 2011 Về việc Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính