Công đoàn Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

30 tháng 3, 2023
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐ ngày 09/3/2023 và Hướng dẫn số 15/KH-CĐ của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Đại hội Công đoàn trực thuộc và Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ngày 28/3/2023, được sự nhất trí của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp và chi ủy chi bộ Khoa Quản lý TNR&MT, ngày 28/03/2023 Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Quản lý TNR&MT đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng chí Vũ Tiến Thịnh Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Quản lý TNR&MT; đồng chí Lê Bảo Thanh, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Phó Trưởng khoa đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Với phương châm của Đại hội "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đã đạt được của phong trào cán bộ viên chức, lao động và hoạt động công đoàn cũng như những hạn chế, nhằm rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2023, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của BCH Công đoàn Khoa trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn Khoa Quản lý TNR&MT đã phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Công đoàn Khoa Quản lý TNR&MT luôn làm tốt việc triển khai các văn bản pháp luật và thực hiện giám sát chính sách liên quan trực tiếp đến đoàn viên công đoàn, đảm bảo đầy đủ các chế độ tiền lương, BHYT, BHXH cho cán bộ, viên chức người lao động, tổ chức các hoạt động thăm hỏi nhân các dịp lễ, Tết, hiếu hỉ, động viên kịp thời đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn...

Cán bộ, viên chức, người lao động Khoa Quản lý TNR&MT luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước và vai trò của tổ chức Công đoàn luôn đoàn kết, chung sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Quản lý TNR&MT nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 05 đồng chí, bao gồm: Đ/c Trần Thị Thanh Thủy, đ/c Nguyễn Thành Tuấn, đ/c Nguyễn Thị Thanh An, đ/c Phùng Thị Tuyến; đ/c Phan Văn Dũng. Kết quả họp bầu các chức danh trong BCH Công đoàn Khoa tại phiên họp thứ nhất: Đồng chí Nguyễn Thành Tuấn được bầu làm Chủ tịch Công đoàn Khoa Quản lý TNR&MT; đồng chí Trần Thị Thanh Thủy được bầu làm Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa Quản lý TNR&MT, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu 09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Toàn cảnh đại hội

Tham luận, thảo luận tại đại hội

Cấp ủy, BCN Khoa chúc mừng BCH Công đoàn Khoa Quản lý TNR&MT, nhiệm kỳ 2023-2028