Chủ tịch Công đoàn Trường dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp

7 tháng 9, 2022
Đại diện BCH Công đoàn Trường tham dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 05/9/2022, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tham dự buỗi Lễ có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch công đoàn Trường ĐHLN; ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp; lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp  Về phía khách mời có: Ông Phùng Xuân Hải – Phó Chủ tịch Thị trấn Xuân Mai, Ban đại diện phụ huynh học sinh và một số cơ quan, doanh nghiệp.

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 và đọc diễn văn khai giảng năm học mới, khẳng định quyết tâm của thầy cô và trò Trường THPT Lâm nghiệp trong công tác dạy và học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Từ đó hướng tới đào tạo chất lượng cao, giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể lực và nhân cách.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường đã tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại diện lãnh đạo Trường THPT Lâm nghiệp, với mong muốn các thầy cô của Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy trong năm học 2022-2023, tiếp tục các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn trong giảng dạy.

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch công đoàn Trường ĐHLN tặng hoa chúc mừng

Nguồn: VNUF và Văn phòng Công đoàn