Công đoàn Thư viện tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

1 tháng 4, 2023
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐ ngày 09/3/2023 và Hướng dẫn số 15/KH-CĐ của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Đại hội Công đoàn trực thuộc và Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Được sự nhất trí của chi ủy, lãnh đạo Thư viện, ngày 30/3/2023, Đại hội Công đoàn Thư viện, lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được tổ chức trang trọng. Tham dự và chỉ đại Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Thể, UV BCH CĐ Trường, Bí thư chi Bộ, Giám đốc Thư viện và toàn thể đoàn viên công đoàn đơn vị Thư viện.

Công đoàn Thư viện có được những kết quả đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ 2017-2023 là được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao, sự lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp tạo điều kiện về mọi mặt của chính quyền, hoạt động công đoàn đã có những bước phát triển mới, góp phần xây dựng tổ chức đảng và chính quyền vững mạnh.

Đồng chí Trần Ngọc Thể, UV BCH CĐ Trường, Bí thư chi Bộ, Giám đốc Thư viện phát biểu

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội Công đoàn Thư viện đã thành công tốt đẹp. Các nội dung cơ bản của Đại hội đã được hoàn thành. Với sự tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu 02 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn Thư viện khóa X, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm: đồng chí Đỗ Tuấn Đạt được bầu giữ chức danh chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh được bầu giữ chức danh phó chủ tịch công đoàn Thư viện và bầu 03 đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn Trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội tiền hành bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn Thư viện nhiệm kỳ 2023-2028

Sự thành công của Đại hội đã tạo nên khí thế sôi nổi, đoàn kết mới, gắn bó trong đơn vị. Trong thời gian tới hoạt động công đoàn Thư viện sẽ có nhiều thuận lợi mới, song cũng đứng trước không ít những khó khăn thách thức đòi hỏi mỗi cán bộ, đoàn viên và BCH công đoàn phải nỗ lực phấn đấu để phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đại hội công đoàn Thư viện kêu gọi, toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra.

Đại diện Cấp ủy, Ban Giám đốc chúc mừng BCH Công đoàn Thư viện nhiệm kỳ 2023-2028

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo đơn vị và các đồng chí thôi tham gia Ban chấp hành

Nguồn bài viết và ảnh: Công đoàn Thư viện