Cán bộ công đoàn các cấp không ngừng đổi mới và sáng tạo trong hoạt động

Người lao động có thể mua vé máy bay trả góp để về quê đón Tết Nguyên đán

2 tháng 1, 2024
Để tạo điều kiện cho người lao động về quê đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thuận lợi, HD SAISON và hãng hàng không Vietjet Air phối hợp tổ chức chương trình “Bay trước - Trả sau”.

Nhằm đồng hành cùng tổ chức Công đoàn Việt Nam tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với mong muốn góp phần cung cấp cho đoàn viên, người lao động có thêm điều kiện thuận lợi lựa chọn phương tiện về quê đón Tết Nguyên đán 2024 và quay lại nơi làm sau Tết, HD SAISON hợp tác với hãng hàng không Vietjet Air (VJA) triển khai chương trình "Bay trước - Trả sau" với các ưu đãi về giá mua vé máy bay và hỗ trợ mua vé máy bay trả góp, cùng nhiều hình thức ưu đãi khác.

Tổng LĐLĐVN đánh giá chương trình "Bay trước - Trả sau" là hoạt động rất ý nghĩa và giúp đoàn viên, người lao động có thêm sự lựa chọn về phương tiện về quê đón Tết. Do đó, Tổng LĐLĐVN đề nghị các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng LĐLĐVN truyền thông, giới thiệu về chương trình "Bay trước - Trả sau" tới công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động thuộc phân cấp quản lý biết và tham gia nếu có nhu cầu.

Khi tham gia chương trình "Bay trước - Trả sau", người lao động sẽ được hưởng hạn mức cho vay 100% giá trị vé; thời hạn trả góp linh hoạt; phê duyệt trực tuyến nhanh chóng; tặng bảo hiểm du lịch Sky Care miễn phí…

Người lao động có thể đăng ký mua vé trực tuyến tại website www.vietjetair.com.

Khách hàng chọn hình thức "Bay trước - Trả sau" tại bước thanh toán vé và hoàn tất hồ sơ xét duyệt vay trả góp với các thông tin cá nhân. Kết quả phê duyệt của HD SAISON sẽ được thông báo ngay sau khi khách hàng đăng ký. Khách hàng nhận vé qua email sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công.

Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ VJA và HD SAISON khi tham gia chương trình "Bay trước - Trả sau". Ví dụ như săn vé 0 đồng vào khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày; các ưu đãi khác trong từng thời kỳ…

laodong.vn

 


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư có hiệu lực từ ngày 05/3/2020. Theo đó, đối với các văn bản hành chính và bản sao văn bản áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước doanh nghiệp nhà nước sẽ phải viết hoa trong các trường hợp sau:
Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, ngày 19 tháng 01 năm 2011 Về việc Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính