Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Triển khai các hoạt động tuyên truyền giáo dục dịp 1-6 và hè năm 2020 cho con CBVC, LĐ đang công tác tại trường

14 tháng 5, 2020
Văn bản số 14/CĐ ngày 14/5/2020 của BTV Công đoàn Trường ngày 14 tháng 5 năm 2020

Một số nội dung chính trong văn bản số 14/CĐ ngày 14/5/2020 của BTV Công đoàn Trường yêu cầu các chủ tịch/tổ trưởng công đoàn, Ban Nữ công và Tổ trưởng nữ công thực hiện gồm:

1. Công tác tuyên truyền, giáo dục

- Công đoàn trực thuộc phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho CBVC, LĐ về thực hiện các quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em, Luật trẻ em… nhằm nâng cao trách nhiệm của CBVC, LĐ trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

- Ban Nữ công và các Tổ nữ công tuyên truyền, giáo dục cho nữ CBVC, LĐ gắn với chủ đề "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", nâng cao kiến thức, kỹ năng về quyền trẻ em, kỹ năng sống, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại, bạo hành trẻ em, an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh…

- Các đơn vị tiếp tục hưởng ứng phong trào "Toàn dân chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em" gắn với thực hiện chế độ chính sách cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBVC, LĐ, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và công đoàn đơn vị.

2. Thực hiện chế độ chính sách đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 theo Quy chế chi tiêu nội bộ hiện hành

 

Mẫu kèm theo Công văn 

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường ĐHLN

 


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023