Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Công đoàn Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

29 tháng 3, 2023
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐ ngày 09/3/2023 và Hướng dẫn số 15/KH-CĐ của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Đại hội Công đoàn trực thuộc và Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Được sự nhất trí của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp và chi ủy chi bộ Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, ngày 28/03/2023 Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lâm Nghiệp; đồng chí Trần Thị Thu Hà và đ/c Nguyễn Văn Hợp đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

📌 Với phương châm "Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Phát triển", Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những khuyết điểm, hạn chế nhằm rút ra nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội V, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của BCH công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

📌 Nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh luôn làm tốt việc triển khai các văn bản pháp luật và thực hiện giám sát chính sách liên quan trực tiếp đến đoàn viên công đoàn, đảm bảo đầy đủ các chế độ tiền lương, BHYT, BHXH cho cán bộ, viên chức người lao động, tổ chức các hoạt động thăm hỏi nhân các dịp lễ, Tết, hiếu hỉ, động viên kịp thời đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn...

Đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư chi bộ khoa phát biểu 

📌Cán bộ, viên chức, người lao động Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước và vai trò của tổ chức Công đoàn, từ đó, đoàn kết, chung sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

📌Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 7 đồng chí, bao gồm: Đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp, Đ/c Nguyễn Như Bằng, Nguyễn Việt Tiệp, Nguyễn Thị Diệu Linh, Nguyễn Thuỳ Dung, Lê Thị Công Ngân, Phạm Công Ngọc. Kết quả họp bầu các chức danh trong BCH Công đoàn khoa tại phiên họp thứ nhất: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Diệp, được bầu làm Chủ tịch Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; đồng chí Nguyễn Như Bằng được bầu làm Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu 16 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại diện Công đoàn Trường, Cấp ủy, BCN khoa chúc mừng BCH Công đoàn Khoa KT&QTKD nhiệm kỳ 2023-2028

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đoàn Chủ tịch Điều hành Đại hội

BCH Công đoàn Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Cảnh trong Đại hội Công đoàn khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2023-2028

 

 

 

Nguồn: Công đoàn Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

 


Chia sẻ