Cán bộ công đoàn các cấp không ngừng đổi mới và sáng tạo trong hoạt động

Công đoàn Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2024.

3 tháng 6, 2024
Hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2024 tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp triển khai nhiều hoạt động sôi nổi như tham gia cuộc thi trực tuyến, hoạt động thể dục thể thao, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, các đơn vị đã vận động đoàn viên, người lao động của đơn vị mình tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến "Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động" theo hướng dẫn số 190/HD-CĐN ngày 11/4/2024 của Công đoàn Ngành, nhằm tìm hiểu các kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động, gồm: các văn bản quy phạm pháp luật liên quan về công tác An toàn, vệ sinh lao động được quy định tại Bộ luật Lao động, Luật An toàn, vệ sinh lao động, các văn bản, tài liệu đã được ban hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Tính đến ngày15/5/2024 Công đoàn CSTV Phân hiệu tại tỉnh Đồng nai có 165/200 đoàn viên, người lao động tham gia đạt tỷ lệ 83%, đóng góp vào kết quả tham gia Cuộc thi của Công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp, đứng thứ 3 về số lượng người tham gia cuộc thi nhiều nhất.

Cùng với đó là các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi nhằm rèn luyện thể lực, tăng cường đoàn kết giữa đoàn viên công đoàn, người lao động và giữa các đơn vị tại Phân hiệu Đồng Nai: như giải đi bộ Nam, nữ; Giải kéo co Nam, nữ;…

Vận động viên tham gia thi đi bộ

Vận động viên nam tham gia thi kéo co

Vận động viên nữ tham gia thi kéo co

Nhân tháng Công nhân, ngày 31/5/2024 tại trụ sở Công đoàn Khu Công nghiệp Biên Hòa, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do bà Trần Thị Thanh Hà, Trưởng ban Quan hệ lao động làm trưởng đoàn đã đến dự buổi họp mặt, tặng quà công nhân lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Công đoàn CSTV Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai thuộc Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp được đại diện nhận 30 suất quà giành cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300 ngàn đồng. Ngoài ra tập thể Phân hiệu tại Đồng Nai còn được tặng món quà trị giá 3 triệu đồng quy đổi vật chất là 01 bộ giường Y tế và 01 bộ đo huyết áp điện tử để trang bị thêm cho phòng Y tế của Phân hiệu. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời cho đoàn viên, viên chức, người lao động.

Tổng LĐLĐVN trao những phần quà cho đoàn viên, người lao động

Với món quà ý nghĩa của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dành tặng cho đoàn viên, người lao động khó khăn tại Đồng Nai sẽ góp phần tiếp thêm động lực để các hoàn cảnh không may mắn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đề nghị các cấp Công đoàn cần đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ để NLĐ yên tâm lao động sản xuất.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

 

 

Nguồn: Công đoàn Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai


Chia sẻ

Tin TỨC MỚi NHẤT

Lịch họp Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường ngày 10-7-2023

Lịch họp của BCH, BTV Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028

9 tháng 7, 2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư có hiệu lực từ ngày 05/3/2020. Theo đó, đối với các văn bản hành chính và bản sao văn bản áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước doanh nghiệp nhà nước sẽ phải viết hoa trong các trường hợp sau:
Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, ngày 19 tháng 01 năm 2011 Về việc Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính