Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Bế giảng các lớp ngoại khóa hè 2019 dành cho con em CBVC, LĐ Trường Đại học Lâm nghiệp

8 tháng 7, 2019
Sáng 01/7/2019, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Lâm nghiệp - Ban Nữ công Công đoàn Trường đã tổ chức lễ bế giảng các lớp ngoại khóa hè 2019 cho các cháu thiếu niên là con CBVC, LĐ đang công tác tại trường.

Tham dự buổi Lễ có bà Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Công đoàn Trường, Phó trưởng ban Nữ công; đại biểu mời, thành viên Tiểu ban thiếu niên, nhi đồng cùng đông đảo các thầy cô giảng dạy, phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đây là hoạt động được Ban Nữ công Nhà trường duy trì tổ chức thường xuyên, đã thu hút đông đảo các cháu thiếu niên tham gia học các lớp: Bơi, Bóng đá, Mỹ thuật, Tiếng Anh giao tiếp. Hoàn thành chương trình ngoại khóa, các cháu thiếu niên không chỉ được thử sức, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mà còn khám phá những niềm yêu thích mới mẻ, đầy bổ ích.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Trường, bà Trần Thị Thanh Thủy đánh giá cao hiệu quả các lớp ngoại khóa hè. Đây thực sự là sân chơi giải trí lành mạnh, thiết thực, rèn luyện thể lực, kỹ năng cho các cháu thiếu niên là con cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại trường trong dịp hè, qua đó giúp các bé chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới. Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho các con có thành tích tốt trong các lớp.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng

"Căn cứ Kế hoạch số 20/KH-CĐ ngày 15/5/2019 của BCH Công đoàn Trường nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho CBVC, LĐ về thực hiện các quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em, Luật trẻ em, Nghị định số 56/2017/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật trẻ em; qua các hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của CBVC, LĐ trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp hè năm 2019, đồng thời động viên, khích lệ và nâng cao chất lượng thể lực, trí lực cho các cháu thiếu niên là con CBVC, LĐ hiện đang công tác tại Trường. Từ ngày 30/5 đến 30/6/2019, Ban Nữ công Công đoàn Trường đã tổ chức 04 lớp học hè thu hút gần 100 lượt cháu thiếu niên tham gia".

 

Nguồn: Ban Nữ công


Chia sẻ