Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2020

26 tháng 4, 2021
Chiều ngày 23/4, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2020 và tháng 01/2021. Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và trân trọng những công lao, đóng góp của các cán bộ, viên chức đến tuổi nghỉ chế độ đối với sự phát triển của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Cao Quốc An - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Đỗ Mạnh Hùng, Ủy viên BTV Công đoàn Trường, Trưởng Ban Nữ công, Lãnh đạo các đơn vị có CBVC về nghỉ chế độ hưu trí, CBVC về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ theo chế độ NĐ108/CP năm 2020 và tháng 01/2021.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Cao Quốc An gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ chế độ hưu trí đã có rất nhiều công lao, sự đóng góp trong những năm qua, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ hưu trí để Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời kì mới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Cao Quốc An gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các đồng chí, gia đình và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý và đồng hành của các đồng chí, cùng với Nhà trường thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển.

Thay mặt BTV Công đoàn Trường, đ/c Đỗ Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng các CBVC, LĐ về nghỉ chế độ đợt này đã hoàn thành nhiệm vụ mà Nhà trường đã giao trong suốt quá trình công tác của mình. Mong muốn trong thời gian tới các CBVC, LĐ đã về nghỉ chế độ tiếp tục có những đóng góp nhất định cho hoạt động của Nhà trường và tổ chức Công đoàn cơ sở, khi về địa phương nơi sinh sống sẽ tiếp tục là những công dân gương mẫu phát huy truyền thống tốt đẹp của CBVC Trường ĐHLN; về với gia đình sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường tặng hoa, quà cho các cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí

Xem thêm tin về Buổi gặp mặt CBVC, LĐ về nghỉ chế độ hưu trí năm 2020 và T1 năm 2021: https://vnuf.edu.vn/gap-mat-cbvc-ve-nghi-che-do-huu-tri-va-nghi-truoc-tuoi-nam-2020-va-thang-01-2021.html

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường

 


Chia sẻ