Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Phụ nữ Trường Đại học Lâm nghiệp hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2021

4 tháng 3, 2021
Phụ nữ Trường Đại học Lâm nghiệp không những giỏi chuyên môn mà còn rất duyên dáng trong tà áo dài thướt tha, thanh lịch

Khi nói đến trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, người ta luôn nói về áo dài. Trải qua nhiều thời kỳ, tà áo dài truyền thống Việt Nam tuy có sự thay đổi ít nhiều nhưng nó luôn mang ý nghĩa rất cao quý đó là tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt mà không nhiều quốc gia khác có được.

Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử nhưng áo dài vẫn phổ biến và có ảnh hưởng lớn đối với đời sống người Việt Nam hiện đại, Người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng luôn tự hào khi mặc bộ áo dài. Trong những sự kiện đặc biệt của Nhà trường hay đến công sở làm việc, những giờ lên lớp chúng ta vẫn thường xuyên thấy sự xuất hiện của tà áo dài truyền thống Việt Nam thướt tha trong gió, hòa quyện vào màu xanh rất riêng của VNUF với đủ sắc màu, thiết kế trang nhã, thanh lịch. Khi mặc trên người bộ áo dài truyền thống, phụ nữ VNUF toát lên vẻ đẹp của tri thức, tài năng, tâm hồn lương thiện, hướng tới cái đẹp, tôn quý của nghề giáo, cùng với toàn thể CBVC, LĐ Trường Đại học Lâm nghiệp mong muốn giáo dục, đào tạo cho xã hội những cử nhân, kỹ sư vừa hồng vừa chuyên.

Một số hình ảnh phụ nữ VNUF trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam

Nguồn bài viết: VP Công đoàn Trường ĐHLN, ảnh: facebook cá nhân VNUF


Chia sẻ