Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Giải bóng chuyền nam công đoàn chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2020

15 tháng 1, 2021
Thực hiện Thông báo liên tịch giữa Ban Giám hiệu và BTV Công đoàn Trường về việc tổ chức Giải bóng chuyền nam công đoàn

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ CBVC, LĐ; là dịp gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: Khỏe để công tác tốt - giảng dạy tốt. Tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Hội nghị CBVC, LĐ năm 2020 của Trường Đại học Lâm nghiệp và chào Xuân Tân Sửu 2021.

Trong các ngày từ 13-14/01/2021, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam công đoàn. Tới tham dự chỉ đạo và cỗ vũ động viên phong trào có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo, công đoàn các đơn vị, cùng nhiều cổ động viên đến sân cổ vũ, động viên phong trào.

Tham gia giải có 3 đội bóng, có sự tham gia của gần 100 vận động viên được tuyển chọn từ hơn 30 đơn vị trong Trường. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi trận thi đấu 05 hiệp, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm.

Kết quả của mùa Giải chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2020: Giải nhất thuộc về Đội 2: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị khối Khoa, Viện có đào tạo và Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp; Giải nhì thuộc về Đội 3: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị khối các Phòng, Ban; Giải ba thuộc về Đội 1: Gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại đơn vị: Trung tâm GDQP-TC, Trung tâm Dịch vụ, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Viện Sinh thái rừng & môi trường, Trạm Y tế, Thư viện, Trung tâm QLRBV&CCR, Trung tâm Giống &LNCNC.

Đây là Giải thường niên được BCH Công đoàn Trường tổ chức hàng năm. Mùa giải đã khép lại với những trận đấu bóng đỉnh cao, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn trong từng trận, mỗi séc đấu cho khán giả.

Để tổ chức thành công Giải, Ban thường vụ Công đoàn Trường trân trọng cám ơn sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đối với phong trào thể dục thể thao, cám ơn tổ trọng tài đã làm việc nghiêm túc, chính xác trong từng trận đấu, các thành viên đội tuyển đã tích cực trong tập luyện và thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, và chúng tôi cám ơn các thành viên trong ban tổ chức, các cán bộ phụ trách 3 đội tuyển, các nhà tài trợ và những cán bộ phục vụ để tổ chức thành công Giải theo đúng kế hoạch đề ra. Hẹn gặp lại mùa Giải mới năm sau.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI

Nguồn bài viết: Văn phòng Công đoàn Trường, nguồn ảnh VNUF

 


Chia sẻ