Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Á quân Giải bóng chuyền nam CBVC, LĐ khối các trường đại học, cao đẳng và học viên năm 2019

27 tháng 5, 2019
Nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao hưởng ứng “Tháng công nhân” và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019, tiến tới chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Trong hai ngày từ ngày 25-26/5/2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đội tuyển bóng chuyền nam CBVC, LĐ Trường Đại học Lâm nghiệp đã tham gia Giải bóng chuyền CBVC, LĐ các trường đại học, cao đẳng và học viện năm 2019.

Tham gia Giải năm nay có 06 đội tuyển đến từ các trường đại học, học viện được chia thành 02 bảng, đội tuyển CBVC, LĐ của Trường trong bảng A, với sự hiện diện của các đơn vị được giới chuyên môn đánh giá là rất mạnh gồm ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội; bảng B gồm ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Các vận động viên của đội tuyển Trường với sự nỗ lực trong tập luyện, ý chí quyết tâm cao trong thi đấu và tuân thủ chiến thuật, đấu pháp của Ban huấn luyện, cùng với sự động viên của Ban lãnh đạo Nhà trường đã giành chiến thắng trong các trận vòng loại, bán kết và được vào thi đấu trận chung kết.

Bước vào trận chung kết, hai đội tuyển đã thi đấu vô cùng căng thẳng, kịch tính và nghẹt thở đến tận những giây cuối cùng. Các vận động viên đã có nhiều pha đánh hấp dẫn, sôi động, quyết liệt tạo nên trận chung kết mang tính cống hiến cao của Giải. Những pha chắn lưới đầy quyết đoán, những pha đập bóng kỹ thuật, tuyệt diệu và huyền ảo đã luôn nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả điều đó đã góp phần vào thành công chung của Giải. Kết thúc trận đấu, Đội tuyển bóng chuyền nam CBVC, LĐ của Trường đã dành được giải Á quân, trong sự tiếc nuối của không ít cổ động viên có mặt tại Nhà thi đấu Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Hình ảnh Đội tuyển bóng chuyền nam cán bộ Trường ĐHLN nhận Cờ lưu niệm và giải thưởng từ Ban tổ chức Giải

 

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường


Chia sẻ