Chúc mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2017

27 tháng 3, 2017
Buổi sáng ngày 27/3/2017, Ban Thường vụ Công đoàn Trường chúc mừng, động viên tập thể giảng viên,...

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp do đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt, Phó chủ tịch Công đoàn Trường đã đến dự, chúc mừng, động viên giảng viên, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm Giáo dục thể chất của Nhà trường.

Nhân dịp này đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt đã đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện hoạt động thể dục thể thao phục vụ đào tạo và rèn luyện thể lực cho viên chức, người lao động và học sinh sinh viên của trường; mong muốn tập thể giảng viên, viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Nhà trường giao.

Đ/c Bùi Thị Minh Nguyệt tặng hoa chúc mừng tập thể giảng viên, viên chức, người lao động tại đơn vị Trung tâm GDTC

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường ĐHLN