Bế mạc Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018

5 tháng 11, 2018
Chiều 04/11/2018, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018.

Đến dự và cổ vũ trận Chung kết có ông Nguyễn Sỹ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng, cùng đông đảo các cổ động viên.­

Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018 khai mạc ngày 23/10/2018, thu hút 05 đội bóng là nam cán bộ viên chức, người lao động thuộc các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa Viện, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp tham gia. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Một tình huống trong trận chung kết

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết. Trải qua 08 trận đấu vòng loại, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường và đông đảo các cổ động viên, Giải đã tìm ra 2 đội mạnh nhất giải vào tranh tài trong trận chung kết: Công đoàn liên quân 1 gặp Công đoàn liên quân 4.

Bước vào trận chung kết, các cầu thủ của hai đội đều thể hiện quyết tâm cao giành chiến thắng. Trận chung kết diễn ra thực sự hấp dẫn với màn tranh tài kịch tính, với bản lĩnh và chiến thuật hợp lý, đội Công đoàn liên quân 1 đã liên tiếp ghi 3 bàn thắng vào lưới đội Công đoàn liên quân 4. Bị dẫn trước, các cầu thủ Công đoàn liên quân 4 đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng san bằng cách biệt, nỗ lực của họ cũng đã được đền đáp bằng bàn thắng rút ngắn tỉ số 1 - 3. Và đó cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Ban tổ chức trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Việt Tiệp với 08 bàn thắng

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội bóng, các cá nhân đạt thành tích cao tại giải:

- Giải Nhất: Công đoàn liên quân 1, gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại các đơn vị: Khoa Quản lý TNR&MT, Khoa Kinh tế & QTKD, Khoa Lý luận chính trị, Bộ môn GDQP, Khoa Lâm học; giao ông Nguyễn Minh Thanh, UVBCH Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn Khoa Lâm học phụ trách đội.

- Giải Nhì: Công đoàn liên quân 4, gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại các đơn vị: Viện Công nghiệp Gỗ, Viện KTCQ-NT, Viện CNSHLN, Viện Quản lý ĐĐ&PTNT, Khoa Cơ điện & Công trình; giao ông Nguyễn Văn Diễn, Ủy viên BCH Công đoàn Trường phụ trách đội.

- Giải Ba: Công đoàn liên quân 3, gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại các đơn vị: Phòng Tài chính kế toán, Phòng CT&CTSV, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, Phòng Bảo vệ, Phòng Quản lý đầu tư, Phòng Quản trị Thiết bị, Thư viện, Trung tâm Công nghệ thông tin; giao ông Nguyễn Phúc Yên, Trưởng phòng Quản trị Thiết bị phụ trách đội.

- Đồng giải Khuyễn khích:

Công đoàn liên quân 2, gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại các đơn vị: Trường THPTLN, Bộ môn GDTC, Viện STR&MT, Trung tâm Dịch vụ, Trạm Y tế, TT Xúc tiến đào tạo và du học, Ban Tạp chí & Website; giao ông Trịnh Nhân Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Dịch vụ phụ trách đội.

Công đoàn liên quân 5, gồm CBVC, LĐ đang làm việc tại các đơn vị: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Thanh tra, Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Khoa học & Công nghệ, Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng HCTH; giao ông Vũ Đăng Tuệ, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ủy viên BCH Công đoàn Trường phụ trách đội.

Chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá thương niên nam cán bô viên chức, lao đông lần thứ hai năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải là hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho CBVC, LĐ các đơn vị trong trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: Khỏe để công tác tốt - giảng dạy tốt - cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Nguồn: http://vnuf.edu.vn