Công đoàn Viện QLĐĐ&PTNT tổ chức thành công Đại hội

29 tháng 8, 2017
Căn cứ Kế hoạch số 21/KH-CĐ ngày 09/5/2017 của Công đoàn Trường về việc tổ chức đại hội công đoàn...

Sáng ngày 25/08/2017, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Chi bộ và lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Quản lý đất đai & PTNT đã tiến hành tổ chức Đại hội toàn thể nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội có đại diện Chi Ủy, ban lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong Viện.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Đại hội tiến hành khai mạc vào hồi 8h00. Đồng chí Lê Hùng Chiến đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Lê Hùng Chiến trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn

Tiếp nối chương trình, đại hội được nghe báo cáo kiểm điểm BCH công đoàn nhiệm kỳ qua do đồng chí Trịnh Hải Vân, Chủ tịch Công đoàn trình bày.

Đồng chí Trịnh Hải Vân trình bày báo cáo kiểm điểm BCH

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, Đại hội đã thảo luận góp ý dự thảo Điều lệ công đoàn Việt Nam sửa đổi; dự thảo Báo cáo của Công đoàn Trường và phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2017 - 2022; bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Trường khóa XXII; Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn Viện nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 05 đồng chí đại diện cho 30 công đoàn viên trong Viện.

Ban chấp hành Công đoàn Viện Quản lý đất đai & PTNT nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội Công đoàn Viện Quản lý đất đai & PTNT nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn Viện xin hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo các đoàn viên công đoàn triển khai các hoạt động Công đoàn Viện cũng như của Nhà trường, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Một số hình ảnh khác về Đại hội công đoàn Viện Quản lý đất đai & PTNT nhiệm kỳ 2017- 2022.

Nguồn: Phùng Minh Tám (Công đoàn Viện QLĐĐ&PTNT)