Đại hội Công đoàn Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp đã thành công tốt đẹp

28 tháng 8, 2017
Căn cứ Kế hoạch số 21/KH-CĐ ngày 09/5/2017 của Công đoàn Trường ĐHLN

Chiều ngày 24/08/2017, được sự nhất trí của Thường vụ Công đoàn Trường, Chi bộ và Ban Lãnh đạo, Công đoàn viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp đã tiến hành tổ chức Đại hội toàn thể công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn cơ sở viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp gồm có: TS. Bùi Văn Thắng - Bí thư chi bộ Viện trưởng, TS Nguyễn Văn Việt - Phó viện trưởng, PGS.TS. Vũ Quang Nam - Phó bí thư chi bộ, Phó viện trưởng, TS. Khuất Thị Hải Ninh - Chủ tịch Công đoàn Viện, ThS. Nguyễn Thị Hải Hà - Bí thư Liên chi đoàn Viện, ThS. Hoàng Thị Thắm - Bí thư Chi đoàn cán bộ Viện và cùng toàn thể đại biểu là đoàn viên công đoàn Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Tham dự Đại hội có toàn thể công đoàn viên công đoàn trong Viện. Với tư cách là Chủ tịch BCH Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2012 - 2017, đồng chí Khuất Thị Hải Ninh đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã thảo luận góp ý dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam sửa đổi; dự thảo Báo cáo của Công đoàn Trường và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn Viện nhiệm kỳ 2017 -2022. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng:

1. Đồng chí Khuất Thị Hải Ninh - Chủ tịch công đoàn

2. Đồng chí Đào Ngọc Chương - Phó chủ tịch công đoàn

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thơ - Ủy viên

4. Đồng chí Nguyễn Thi Huyền - Ủy viên

5. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên

Đại hội Công đoàn Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thực hiện  tốt chức năng, nhiệm vụ được giao cũng như tham gia các hoạt động của Công đoàn Trường, trọng tâm là làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong Viện.

Một số hình ảnh về Đại hội

ảnh về đại hội

BCH Công đoàn Viện CNSHLN nhiệm kỳ 2017-2022 nhận nhiệm vụ