Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

23 tháng 8, 2017
Căn cứ Kế hoạch số 21/KH-CĐ ngày 09/5/2017 của Công đoàn Trường về việc tổ chức đại hội công đoàn...

Sáng ngày 22/08/2017, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn khoa KT & QTKD đã tiến hành tổ chức Đại hội toàn thể công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội có đại diện Chi Ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Đại diện Công đoàn trường Đại học Lâm Nghiệp cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong khoa.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Đại hội tiến hành khai mạc vào hồi 8h00. Đại diện BCH Công đoàn khoa nhiệm kỳ 2012 - 2017, Chủ tịch công đoàn khoa, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Tiếp nối chương trình đại hội được nghe báo cáo dự thảo Tổng kết hoạt động Công đoàn Trường do đồng chí Phạm Công Ngọc trình bày. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, Đại hội đã thảo luận góp ý dự thảo Điều lệ công đoàn sửa đổi; dự thảo Báo cáo của Công đoàn Trường và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 - 2022; bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Trường khóa XXII; Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 07 đồng chí đại diện cho gần 100 công đoàn viên trong khoa.

Đại hội công đoàn khoa KT & QTKD, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn khoa xin hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo các đoàn viên công đoàn triển khai các hoạt động Công đoàn Khoa cũng như của Nhà trường, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Một số hình ảnh về Đại hội Công đoàn Khoa

Nguồn: Công đoàn Khoa KT&QTKD