Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN 10.5.10.20

Trao đổi công tác và hoạt động công đoàn với Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm

7 tháng 10, 2018
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, căn cứ chương trình làm việc toàn khóa nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở.

Buổi chiều ngày 05/10/2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã có buổi trao đổi kinh nghiệm công tác và hoạt động công đoàn với BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm.

Tham gia Đoàn công tác của Công đoàn Trường ĐHLN có đồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Phạm Minh Toại, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Nữ công, công đoàn trực thuộc.

Tiếp đón, trao đổi công tác với Đoàn cán bộ công đoàn Trường ĐHLN, đơn vị Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm có đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Công Hùng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm.

Tại buổi trao đổi, đồng chí Nguyễn Sỹ Hà đại diện Đoàn công tác của Trường ĐHLN phát biểu cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo, đơn vị Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm; giới thiệu chung về các hoạt động chuyên môn của Trường ĐHLN, công tác công đoàn, nữ công, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong hoạt động công đoàn thời gian tới đối với công đoàn khối các trường.

Đồng chí Nguyễn Công Hùng, đại diện công đoàn đơn vị Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm cũng đã giới thiệu về hoạt động chuyên môn cũng như công tác công đoàn trong thời gian vừa qua của đơn vị.

Buổi trao đổi công tác giữa công đoàn 02 đơn vị khối trường trực thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và Công đoàn Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ; ngoài những trao đổi nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cũng đã mở ra cơ hội để hai đơn vị có thể hợp tác trên một số lĩnh vực chuyên môn thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi trao đổi công tác giữa công đoàn hai đơn vị

Đ/c Nguyễn Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế & Công nghệ thực phẩm phát biểu

Đ/c Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Đ/c Nguyễn Công Hùng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường CĐ Kinh tế & Công nghệ thực phẩm phát biểu

Đại diện Công đoàn Trường ĐHLN tặng quà lưu niệm cho đại diện Công đoàn Trường CĐ Kinh tế & CNTP

Đại biểu hai đơn vị chụp ảnh kỷ niệm

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường ĐHLN


Chia sẻ