Hoạt động thể thao chào mừng tháng công nhân, công đoàn năm 2022

23 tháng 5, 2022
Theo Kế hoạch số 31/KH-CĐ ngày 29/4/2022 của Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc tổ chức giao lưu thể thao Cụm thi đua số 10 thuộc Công đoàn Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam

Nhằm tổ chức các hoạt động, thiết thực, ý nghĩa trong tháng công nhân, công đoàn năm 2022 của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp. Ngày 21/5/2022, Công đoàn Trường đã tổ chức Đội thể thao tham gia Giải giao hữu thể thao Cụm thi đua số 10 thuộc Công đoàn Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam do đơn vị Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

Đội thể thao của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia nội dung thi đấu môn cầu lông, bóng bàn và đạt được thành tích cao, tạo được dấu ấn với các vận động viên các đơn vị bạn, Ban tổ chức giải và phóng viên các báo về đưa tin./.

Một số hình ảnh giải

Nguồn: Văn phòng Công đoàn