Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Công đoàn Trường ĐHLN, điển hình tiên tiến giai đoạn 2013-2017

27 tháng 7, 2017

Ngày 26-7-2017 tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Công đoàn Trường đã tham dự Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2013-2017 do Công đoàn NN&PTNT Việt Nam tổ chức.

Với mục đích nhằm tổng kết các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", phong trào thi đua phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH nông nghiệp và PTNT gắn với phong trào "Toàn ngành Nông nghiệp và PTNT chung sức thực hiện Tái cơ cấu ngành, Xây dựng Nông thôn mới"; tôn vinh, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị và của Ngành; có nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn; kịp thời phát hiện những tấm gương tiêu biểu, những điển hình xuất sắc để tổ chức học tập và nhân rộng trong phạm vi toàn Ngành.

Đoàn đại biểu Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia Hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Văn Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS. TS. Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Phân hiệu và ThS. Nguyễn Sỹ Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường.

Nhằm ghi nhận những kết quả đạt được trong hoạt động, tổ chức phong trào thi đua của Công đoàn Trường giai đoạn 2013-2017, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam đã tôn vinh, biểu dương tặng thưởng Bằng khen cho 01 tập thể Công đoàn Trường và 02 cá nhân điển hình tiên tiến vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn, giai đoạn 2013-2017.

Đến dự Hội nghị, đại biểu của Công đoàn Trường còn trực tiếp báo cáo tham luận và được đại biểu đánh giá cao, với chủ đề: "Công đoàn tham gia với chuyên môn nâng cao kiến thức chuyên môn nghề nghiệp cho đoàn viên đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH nông nghiệp, nông thôn"

Đây cũng là nội dung thiết thực của Công đoàn Trường nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2017, đồng thời nhân rộng các điển hình tiên tiến tại đơn vị; tạo động lực mới cho công đoàn các cấp trong Trường thực hiện nhiệm vụ: "Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động vì lợi ích của đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp phát triển bền vững theo hướng hội nhập và tự chủ".

Một số hình ảnh dự Hội nghị của Công đoàn Trường

 

Nguồn: Đỗ Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Công đoàn Trường

 

 

 

 


Chia sẻ