Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Công đoàn NN-PTNT biểu dương điển hình tiên tiến dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

27 tháng 7, 2017
Công đoàn NN-PTNT biểu dương điển hình tiên tiến

Sáng ngày 26/7 Công đoàn NN-PTNT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNCLĐ giai đoạn 2013 - 2017...

Lãnh đạo Bộ NN- PTNT tặng hoa và kỷ niệm chương cho những CNVCLĐ điển hình tiên tiến

Trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn NN-PTNT Việt Nam lần thứ V và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Ban cán sự Đảng Bộ NN-PTNT và Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, sáng ngày 26/7 Công đoàn NN-PTNT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNCLĐ giai đoạn 2013 – 2017.

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường, các Thứ trưởng Vũ Văn Tám, Hoàng Văn Thắng, Hà Công Tuấn, Lê Quốc Doanh, Trần Thanh Nam đã được Hội nghị xướng tên, tôn vinh bởi những đóng góp to lớn của các lãnh đạo đầu ngành trong công cuộc xây dựng và phát triển nông nghiệp nước nhà nhiều năm qua.

Bên cạnh đó các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh cũng được hội nghị biểu dương, trao tặng hoa và bằng khen. Một số tập thể tiêu biểu như Công đoàn Cơ quan Bộ NN-PTNT, TCty Cà phê Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam..., từ những người công nhân lao động bình dị đến các vị giáo sư, tiến sĩ có những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất đều đã góp mặt chung vui tại buổi lễ.

Đại diện các tập thể công đoàn ngành nhận hoa và bằng khen tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đánh giá cao trách nhiệm của các cấp Công đoàn trong trong việc phát động các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, hướng đến thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của ngành và của đất nước...

Nguồn: http://nongnghiep.vn


Chia sẻ