Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Đại diện BTV Công đoàn Trường dự khai giảng năm học mới tại Cơ sở mầm non Hoa Hồng

5 tháng 9, 2019
Cứ mỗi độ thu về, trẻ em lại nô nức đón chào ngày khai giảng năm học mới.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chiều ngày 05/09/2019, Cơ sở mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến chung vui với cô và bé Cơ sở mầm non Hoa Hồng có bà Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Công đoàn Trường, Phó trưởng ban Nữ công, bà Nguyễn Thị Hằng, Phó tiểu ban chính sách Ban Nữ công, đại diện các bậc phụ huynh cũng có mặt đông đủ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại diện Cơ sở mầm non Hoa Hồng, cô giáo Tạ Thị Minh Hà đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, khẳng định quyết tâm của tập thể cô giáo trong việc nâng cao trách nhiệm trong công tác chăm sóc trẻ.

Đại diện BTV Công đoàn Trường, bà Trần Thị Thanh Thủy đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng tập thể các cô và trò Cơ sở mầm non Hoa Hồng nhân dịp năm học mới, đồng thời cũng đề nghị các cô giáo tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, khắc phục khó khăn làm tốt công tác chăm sóc cho các cháu trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Cô giáo Tạ Minh Hà, phụ trách Cơ sở mầm non Hoa Hồng phát biểu khai giảng năm học mới 2019-2020

Bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó ban Nữ công tặng hoa chúc mừng cô và trò Cơ sở mầm non Hoa Hồng

Các tiết mục văn nghệ do các cháu Cơ sở mầm non Hoa Hồng biểu diễn tại buổi lễ

 

Nguồn bài viết: Văn phòng Công đoàn Trường, ảnh từ cộng tác viên

 

 


Chia sẻ