Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Trận cầu siêu kinh điển đã mắt người xem bóng đá chào mừng Hội nghị CBVC,LĐ năm 2020

21 tháng 1, 2021
Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 và Xuân Tân Sửu 2021 của Nhà trường, Ban Thường vụ Công đoàn Trường thông báo tổ chức trận thi đấu bóng đá nam CBVC, LĐ

Nhằm chào mừng Hội nghị CBVC năm 2020 của Trường Đại học Lâm nghiệp, mừng Xuân mới Tân Sửu năm 2021, hướng tới tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động tăng cường tình đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thách thức cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chiều ngày 19/01/2021, Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức trận thi đấu bóng đá nam viên chức giữa 2 đội theo khối giảng dạy, nghiên cứu và hành chính, phục vụ.

Tới tham dự chỉ đạo có  TS. Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường đã tặng hoa cho 02 đội và tổ trọng tài, đồng thời động viên các cầu thủ thi đấu. Đến tham dự còn có toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo và công đoàn các đơn vị trực thuộc, đặc biệt chào mừng sự có mặt của các đồng chí trong Phân hiệu Đồng Nai và Gia Lai; tham dự còn có các thành viên trong ban tổ chức, tổ trọng tài, phụ trách các đội, toàn thể cầu thủ của 2 đội bóng và hàng trăm cổ động viên đang có mặt trên khán đài Sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp.

Có 02 đội tuyển tham gia cụ thể như sau:

Đội 1: Khối các khoa, viện, Trung tâm GDQP-TC, Trường THPTLN, Trung tâm QLRBV-CCR, Trung tâm Giống & LNCNC; giao ông Phùng Văn Khoa, Trưởng khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường phụ trách đội và ông Nguyễn Thành Tuấn (Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường) làm đội trưởng.

Đội 2: Khối các phòng, ban trực thuộc Ban Giám hiệu, Phân hiệu Trường ĐHLN (tại tỉnh Đồng Nai và Gia Lai), Trung tâm Dịch vụ, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Thư viện, Trạm Y tế; giao ông Nguyễn Phúc Yên, Trưởng phòng Quản trị Thiết bị phụ trách đội và ông Nguyễn Minh Ngọc (Phòng Tổ chức cán bộ) làm đội trưởng.

Trận thi đấu bóng đá đã mang tới cho khán giả những cảm xúc thăng hoa, để lại ấn tượng tốt đẹp cho quý vị đại biểu cũng như cổ động viên những pha bóng đẹp, hấp dẫn nhưng không kém phần bốc lửa như vũ điệu sampa, mang tiếng cười làm ấm áp trái tim khán giả và người hâm mộ.

Một số hình ảnh về trận thi đấu

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường


Chia sẻ