Công đoàn Trường tiếp nhận phản ánh chính đáng của người lao động tại Mục Ý KIẾN ĐOÀN VIÊN

Đoàn đại biểu Trường Đại học Lâm nghiệp dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 tháng 5, 2019
Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2019) và 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2019).

Sáng 19/5/2019, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, đoàn đại biểu Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trưởng và Phó các đơn vị do đồng chí Trần Văn Chứ, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2019) và 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2019).

Đoàn đại biểu của Nhà trường thành kính dâng hương, dâng hoa lên Bác, tỏ lòng tri ân sâu sắc đến công lao to lớn, đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Bác. Người đã hiến dâng trọn cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu và đạo đức cách mạng trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người, cần - kiệm - liêm - chính, chí - công - vô tư, tinh thần quốc tế trong sáng. Người không chỉ đấu tranh, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân mà còn để lại cho các thế hệ sau một di sản tinh thần vô cùng quý báu, đó là tư tưởng, là đạo đức, là phong cách Hồ Chí Minh.

Trước sự hy sinh to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu nguyện cống hiến hết sức mình để thực hiện Di chúc của Người; tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lãnh đạo, cùng với toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức, người lao động chung tay xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực lâm nghiệp, chế biến lâm sản và phát triển nông thôn, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, có ảnh hưởng mang tính quyết định đến nguồn nhân lực lâm nghiệp của cả nước, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh  của Đoàn đại biểu Trường ĐHLN

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường; nguồn ảnh (VNUF)


Chia sẻ