Chúc mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2018

27 tháng 3, 2018
Sáng ngày 27/3/2018, Ban Thường vụ Công đoàn Trường tổ chức Đoàn đến tặng hoa chúc mừng toàn thể CBVC, LĐ thuộc Trung tâm Giáo dục thể chất dịp kỷ niệm Ngày Thể Thao Việt Nam.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Trường đồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường gửi lời chúc mừng và những tình cảm tốt đẹp nhất đến toàn thể CBVC, LĐ Trung tâm GDTC. Nhân dịp này BTV Công đoàn Trường cũng ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tổ chức, thực hiện hoạt động TDTT phục vụ đào tạo và rèn luyện sức khỏe cho viên chức, người lao động và học sinh sinh viên của trường; mong muốn tập thể CBVC, LĐ và đoàn viên công đoàn của Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Nhà trường giao, theo quan điểm "Dân cường thì Quốc thịnh" của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào thực tiễn hoạt động của đơn vị./.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng tập thể CBVC, LĐ TTGDTCĐồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng tập thể CBVC, LĐ Trung tâm GDTC