76 năm Quốc khánh 2-9: Tuyên ngôn Độc lập - ý chí và khát vọng của dân tộc Việt Nam 1 tháng 9, 2021

Cách mạng Tháng Tám thành công, ngày 2-9-1945 tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập tuyên bố với toàn thể quốc dân đồng bào và thế giới về sự ra đời của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).

Cuộc thi do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động 18 tháng 8, 2021

Ngày 17/8/2021, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phát động 02 cuộc thi 1. CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỚI CHỦ ĐỀ “GIAI ĐIỆU NƠI TUYẾN ĐẦU” và CUỘC THI VIDEO CLIP VỚI CHỦ ĐỀ "THỜI KHẮC KHÓ QUÊN"

92 năm Công đoàn Việt Nam 27 tháng 7, 2021

92 năm Công đoàn Việt Nam

Đọc tiếp
6 điều Bác Hồ dạy với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam 27 tháng 7, 2021

Trong những năm 1920, cùng với quá trình truyền bá chủ nghĩa Mác-Lênin, vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã làm hết sức mình để giác ngộ và thức tỉnh giai cấp công nhân Việt Nam đến với phong trào đấu tranh cách mạng giành độc lập dân tộc. Người luôn giành sự quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của giai cấp công nhân và người lao động. Người cho rằng: giai cấp công nhân và người lao động Việt Nam cần phải có một tổ chức, đó là tổ chức Công hội.

Đọc tiếp
Người dân làm chủ quyền lực thông qua bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND 17 tháng 5, 2021

Người dân cần hiểu quyền, trách nhiệm của mình cũng như ý nghĩa của mỗi lá phiếu để tích cực tham gia bầu cử.

Đọc tiếp
Kết luận cuộc họp Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tháng 5-2021 6 tháng 5, 2021

Căn cứ chương trình công tác năm 2021; Ngày 05/5/2021, tại phòng họp A, Trường Đại học Lâm nghiệp, BCH Công đoàn Trường đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường.

Tìm hiểu ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 27 tháng 4, 2021

Hàng năm, cứ tới ngày 30/4 và 1/5 toàn bộ CBVC, LĐ cả nước sẽ được nghỉ. Đây được coi là một trong những dịp lễ quan trọng của Việt Nam. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao vào 2 ngày nay chúng ta được nghỉ chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2020 26 tháng 4, 2021

Chiều ngày 23/4, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2020 và tháng 01/2021. Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và trân trọng những công lao, đóng góp của các cán bộ, viên chức đến tuổi nghỉ chế độ đối với sự phát triển của Nhà trường.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 8 of 140 kết quả.