Làm việc và giao lưu thể thao với Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

7 tháng 11, 2016
Giao lưu trao đổi công tác và thi đấu thể thao giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 04/11/2016, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thành công buổi làm việc và giao lưu thể thao với Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang. Đây là hoạt động chào mừng dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học Trường Đại học Lâm nghiệp và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Nhà trường, đồng thời góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị.

Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang có TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường và lãnh đạo một số đơn vị của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, các vận động viên tham gia thi đấu thể thao.

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác có GS. TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường và lãnh đạo một số đơn vị, các vận động viên tham gia thi đấu thể thao.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS. TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng phát biểu khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực của hai trường thời gian vừa qua, trong đó có các hoạt động trao đổi công tác, giao lưu thể thao và đề nghị những năm tới tổ chức công đoàn của hai đơn vị tiếp tục duy trì tổ chức các hoạt động trao đổi công tác, giao lưu thể thao tạo sân chơi cho cán bộ viên chức, lao động giữa hai đơn vị; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tin tưởng qua buổi làm việc, giao lưu thể thao sẽ tăng cường đoàn kết giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

Đại diện đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, TS. Nguyễn Quang Hà - Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Lâm nghiệp và bày tỏ được tăng cường giao lưu trao đổi công tác, học tập kinh nghiệm giữa hai đơn vị trên các mặt hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động văn thể, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Sau buổi trao đổi công tác, tại sân vận động và nhà thi đấu của Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra các trận thi đấu thể thao gồm các nội dung: bóng đá nam, bóng bàn và cầu lông; các trận thi đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt đem tới cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số đầy hấp dẫn ở nội dung thi đấu môn bóng đá nam; những cú giao bóng, câu bóng bổng ở trình độ cao của môn bóng bàn; lối di chuyển rộng và tấn công nhanh, biến hoá trong nội dung môn cầu lông.

Buổi làm việc và giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng CBVC, LĐ của cả 02 đơn vị và người hâm mộ

Một số hình ảnh buổi làm việc và giao lưu thể thao

PGS. TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Lâm nghiệp phát biểu

​Đ/c Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang phát biểu

​GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp phát biểu

​TS.Nguyễn Quang Hà - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHNL Bắc Giang phát biểu

 ​Một số hình ảnh trong buổi làm việc tại phòng họp A - Trường Đại học Lâm nghiệp

 

   

    ​Một số hình ảnh thi đấu thể thao tại sân vận động và nhà thi đấu Trường ĐHLN

Đại diện lãnh đạo đơn vị, công đoàn và vận động viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường ĐHLN


Chia sẻ

Tin nổi bật