Tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2016

13 tháng 9, 2016
Chương trình “Trung thu yêu thương” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2016

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn Trường, tối ngày 13/9/2016, Ban Nữ công và Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã phối hợp tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBVC, LĐ Nhà trường năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đại diện Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn Trường: thầy Nguyễn Văn Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; thầy Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN; đến dự còn có đại diện Ban Nữ công; BCH Đoàn Trường; BCH Hội sinh viên Trường; đại diện lãnh đạo và công đoàn các đơn vị trực thuộc; đại diện cơ sở giáo dục mầm non Hoa Hồng; đặc biệt có sự hiện diện đông đảo các bậc phụ huynh cùng gần 700 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Trong chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe cô Bùi Thị Minh Nguyệt, Trưởng Ban nữ công đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước; cũng trong chương trình Ban tổ chức đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc tặng quà và biểu dương 248 cháu đạt học sinh giỏi các cấp dịp Tết trung thu năm 2016 (trong đó hơn 80 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện trở lên)

Chương trình "Trung thu yêu thương" đã được các cô, chú trong Ban Nữ công và BCH Hội sinh viên tổ chức rất vui nhộn, ấn tượng với những nội dung phong phú, rất ý nghĩa như: Hát, kịch, thời trang, múa... các cháu thiếu niên, nhi đồng có một buổi tối trung thu vui vẻ, tạo thêm động lực phấn đấu học tập cho các cháu là con CBVC, LĐ Nhà trường trong năm học 2016-2017.

Đây là hoạt động thiết thực được Nhà trường quan tâm, tổ chức hàng năm, nhằm tuyên truyền, vận động CBVC, LĐ về việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình CBVC, LĐ Nhà trường no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi./.

Một số hình ảnh trong chương trình "Trung thu yêu thương" năm 2016

Nguồn: Văn phòng Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp